Canon lần đầu giới thiệu dòng máy in sử dụng mực liên tục chính hãng tại thị trường Việt Nam

Đăng bởi admin 01/04/2016 0 Bình luận Tin tức,Tin sản phẩm,

Canon vừa giới thiệu dòng máy in phun thế hệ mới G Series tại thị trường Việt Nam . Dòng máy in phun Pixma G Series là dòng sản phẩm in phun đầu tiên được Canon giới thiệu hướng đến đối tượng khách hàng in dịch vụ, các trường học... Canon G seiries Được trang bị hệ thống mực bơm liên tục chính hãng với dung lượng in lớn, chi phí tiết kiệm trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cho tài liệu đen trắng lẫn ảnh màu.

Sau khi cho ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, hôm nay 4/12 hãng Canon đã chính thức giới thiệu bộ 3 sản phẩm máy in phun khổ A4 Pixma G Series mới tại thị trường Việt Nam, cho phép người dùng in ấn số lượng lớn nhưng với mức chi phí rất tiết kiệm. Các model máy in này bao gồm mẫu máy in phun đơn năng Pixma G1000, mẫu máy in phun đa chức năng Pixma G2000 và mẫu máy in phun đa chức năng tích hợp Wi-Fi Pixma G3000.

Điểm nổi bật của dòng máy in Canon Pixma G Series mới là trang bị hệ thống mực bơm liên tục tích hợp ngay trong thân máy, có khả năng in đến 6.000 trang cho mỗi bình mực đen và 7.000 trang cho mỗi bình mực màu. Thiết kế này giúp người dùng không phải lo ngại về việc phải thay hộp mực thường xuyên như các mẫu máy in phun trước đây.

 


Mẫu máy in Canon Pixma G3000 có trang bị Wi-Fi.

Không chỉ cải tiến về thiết kế, Canon cho biết dòng máy in Pixma G Series còn sử dụng hệ thống mực lai (Hybrid Ink) độc đáo, kết hợp giữa mực đen gốc dầu (pigment) và mực màu gốc nước (dye) cho chất lượng tài liệu lẫn hình ảnh đều sắc nét.

Đại diện Canon chia sẻ, một trong những điểm đáng chú ý nữa của các mẫu máy in Pixma G Series mới là có khả năng in ảnh tràn lề, giúp người dùng có thể sáng tạo in và ghép nhiều bức ảnh A4 tràn lề thành một bức tranh lớn hoàn chỉnh nhằm mục đích trang trí, thiết kế.

Tại sự kiện này, Canon cũng đã giới thiệu hai mẫu máy in Pixma MG Series mới gồm MG3670 và MG7770 với thiết kế kiểu dáng thời trang cùng nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu in ấn di động, in từ đám mây.

Canon cho biết dòng máy in Pixma G Series sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 12/2015.

Nếu bài viết có thể giúp ích cho bạn thì tiết gì một "like" để động viên BQT website và cập nhật thêm nhiều chia sẽ hữu ích từ linhkienmayin.vn


  

Facebook comments

Ý kiến của bạn