Tên hàng : Chíp mực Canon for Cartridge 329 BK/C/M/Y.

Giá trên áp dụng cho từng màu .

Mô tả : Chíp mực (gắng trên hộp mực ) . Có tác dụng dò lượng mực còn lại bên trong máy , đếm só bản in và ghi nhận thông số phối màu được truyền từ Board mạch xử lý hình ảnh . 

Tại sao lại phải thay thế chíp : Hộp mực chính hãng Canon  Cartridge 329 BK/C/M/Y dùng cho máy in Canon LBP7018 , sau khi sử dụng hết mực thì dữ liệu được ghi vào trong chíp .Do đó các bạn có nạp mực vào đầy đủ mà không thay thế chíp này thì máy vẫn báo lỗi hết mực không sử dụng được . Nguyên nhân là do dữ liệu đã được ghi vào trong các con chíp trên hộp mực .Các hãng sản xuất không muốn người sử dụng bơm lại mực mà bắt buộc phải thay thế hộp mực chính hãng mới . Tuy nhiên do hộp mực chính hãng mới giá rất đắt thay thế một bộ mực mới giá gần bằng các bạn mua một cái máy in mới, chi phí sử dụng rất cao . Do đó để tiết kiệm chi phí , bạn muốn nạp lại mực thì cần phải thay thế các con chíp trên hộp mực mới có thể sử dụng được . 

Ưu điểm : Chíp mực Cartridge 329 BK/C/M/Y dùng cho máy Canon LBP7018 do  linhkienmayin.vn  phân phối có giá thành cực thấp , hoạt động ổn định , chỉ cần thay một lần duy nhất , các lần nạp mực sau đó chíp sẽ được Reset tự động , tiện lợi , nhanh chóng . 

Chế độ dịch vụ và bảo hành chu đáo . 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Chíp mực Canon LBP7018, Chíp mực Cartridge 329 BK/C/M/Y dùng cho máy Canon LBP7018C

  • Lượt xem: 8776
  • Nhà sản xuất: Canon
  • Mã sản phẩm: Chip Canon LBP7018
  • Tình trạng: Còn hàng


  • 33.000đ
  • Giá chưa VAT: 33.000đ
  • 4 hoặc nhiều hơn, giá 30.000đ
Tư vấn - Báo giá

Nhận hàng COD tại từ 1 - 2 ngày, trừ Thứ 7 & CN.


Đối tác vận chuyển nhanh chóng,an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam:


Mua hàng online thật tiện lợi và an toàn với hình thức thanh toán khi nhận hàng :

Tag: chip muc in laser mau, chip canon, cartridge 329, lbp7018